น้องน้ำหนักน้อยจะมีปัญหาอะไรหรือป่าวคะแม่เครียดมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้34+5 คุณหมอบอกน้องพึ่งหนักแค่1700เองค่ะแม่ๆแบบนี้ปกติไหมคะ คือแม่กังวลว่าพอถึงเวลาแล้วน้องจะไม่เกิน2500จังเลยค่ะ มีใครเป็นแบบนี้มั่งคะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ไม่ถึงค่ะ มาขุนหลังคลอด เดือนเดียวก็ตามเกณฑ์

2y trước

เครียดมากเลยค่ะแม่