ตุ่มคันเม็ดเล็กๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้34+1wสอบถามมีแม่ๆบ้านไหนมีตุ่มเม็ดเล็กๆขึ้นตามขาตามลำตัวบ้างไหมคะ คันมากๆเลยค่ะไม่รู้ว่าเป็นผลจากการตั้งครรภ์หรือเปล่าเพราะเพิ่งจะเป็นแค่2วันเองคะ แม่ๆใช้ยาอะไรทาแก้คันกันบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราเป็นค่ะ ของเราเป็นตรงท้องเลยไม่กล้าเกาเเรงค่ะกลัวรอยเเตก ทาเเป้ง ทายาหม่องค่ะบ้านนี้🤣 เพราะไม่กล้าเกาเลยกลัวรอยเเตกบุก ถ้าคันมากๆเเนะนำคารามายค่ะเเม่น่าจะช่วยบรรเทาได้อยุ่

1y trước

ไปหาคุณหมอ หมอให้ยากินกับยาทามาค่ะวันนี้คันไม่ไหวคะแม่

เป็นตอนช่วง3เดือนค่ะ ผื่นคันที่ขา2ข้าง เยอะมาก หาหมอที่ฝากครรภ์ได้ยามาทาค่ะ

เราก้อเป็นซื้อคาลามายแบบน้ำใส ทานะค่ะข่วยได้เยอะ