อันตรายไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้33+4แล้ว ชอบมีอาการชาตั้งแต่สะบั้นหลังลงมาก้นแล้วก็ต้นขาค่ะ แต่ถ้าหยิกจะรู้สึก แต่ถ้าลูบจะไม่รุ้สึกเลยและบางทีจะรุ้สึกเป็นเหน็บเบาๆยิกๆแล้วก็ขาอยู่แบบนั้นเป็นข้างขวาข้างเดียว และวันนี้แม่ไปใช้ชิมช้อปใช้ ในระหว่างที่เดินซื้อของก็มีอาการวูบวาบๆ เหนื่อย หูฮื้อ หายใจแรง และเหมือนจะเป็นลมอยู่ตลอด เลยเร่งให้แฟนรีบซื้อของรีบกลับบ้าน อาการแบบนี้อันตรายไหมค่ะ #อาจยาวไปหน่อยนะค่ะขอบคุณที่อ่านจนจบคะ

1 Trả lời

เคยเป็น​ค่ะพยายาม​อย่าไปในที่ๆมีคนเยอะ​ค่ะ​ เรา​เป็น​ประมาณ​1เดือน​ก้อหายค่ะ​