ตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32สัปดาห์แล้ว ชอบปวดบริเวณหัวหน่าวเวลาเดินต้องเอามืออุ้มท้องเวลาเดิน เวลานอนก็นอนไม่ค่อยจะหลับด้วย ไม่ทราบว่าแม่ๆท่านอื่นเป็นกันไหมคะ

พีคมากคะแม่ๆ ตอนนี้มาหาหมอที่รพ. คุณหมอบอกว่าน่าจะไส้ติ่งอักเสบ แต่บอกสาเหตุไม่ได้ว่าเกิดจากอะไร

4y trước

ขอบคุณคะ

เป็นคะ กลางคืนนอนลำบากมาก นอนท่าไหนก็ปวดไปหมดเลย บ้านนี้34 w คะ

เป็นจ้า เป็นตั้งแต่26w.ตอนนี้37w.ยิ่งหนักเลย ขยับตัวยังเจ็บ

4y trước

ใช่ค่ะ ลุ้นทุกวันเมื่อไหร่จะเจ็บท้องคลอด😅

เป็นเหมือนกันจ้า กลางคืนลุกเข้าห้องน้ำลำบากมาก

เป็นเหมือนกัน ปกติค่ะแม่เพราะน้องตัวโตแล้ว

4y trước

บ้านนี้ปวดขาหนีบกับบั้นเอวค่ะ แต่ละคนน่าจะปวดไม่เหมือนกันค่ะแม่ ถ้าไม่มีมูกเลือดไหลก็ไม่อันตรายนะคะ

เป็นจ้า เข้า36,37วีคจะยิ่งปวดกว่าเดิมค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า

31w2d เป็นค่ะ

เป็นค่ะ