32 +5 week ท้องแข็ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32+5weekแล้วท้องแข็งบ่อยมากทุก 10 นาทีบ้าง5นาทีบ้าง 20นาทีบ้างแล้วแต่เวลา เวลาท้องแข็งบางครั้งก็ปวดเหมือนจะเป็นประจำเดือนบ้างครั้งก็ไม่ปวด ไม่ได้เยอะมากเดินในบ้าน เวลาไปเซเว่นบ้าง พรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอ แม่ท่านใดมีอาการแบบนี้บ้างไหมค่ะปกติไหมหรือมีวิธีแนะนำไหมค่ะ เป็นมา3-4วันแล้ว ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

แนะนำไปหาหมอค่ะ เพราะอาจทำให้ปากมดลูกเปิด บ้านนี้เป็นมาแล้ว โดนให้ยาระงับคลอดค่ะ โดนฉีดยากระตุ้นปอดลูกด้วย

5y trước

มาโรงบาลเมื่อคืนเลยค่ะหมอให้แอทมิท3คืนก่อนให้ยายับยั้งคลอด