ซื้อของเตรียมคลอดได้ไหม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32 สัปดาห์เเล้วอยากจะซื้อของเตรียมคลอดน้องไว้ได้ไหมค่ะมีคุณเเม่ท่านไหนซื้อไว้บางไหมคะ ยายบอกไม่ให้ซื้อเตรียมไว้เเต่เรากลัวไม่ทันเเละไม่ได้ซักเวลาไปคลอดน้องคะ

ซื้อไว้ตั้งแต่6เดือนเลยจ้า​ ทยอยซื้อเดี๋ยวท้องใหญ่จะไปไหนมาไหนลำบากคะ​ นี่ก็8เดือนกว่าแล้ว​ เหลือบางอย่างยังไม่ครบ​ แล้วก็ต้องเตรียมซักใส่ตะกร้าไว้แล้วคะ😊ยิ่งท้องแก่​ ยิ่งลำบาก​ อึดอัดตัวเอง​ เตรียมพร้อมไว้ดีสุดจ้า

5y trước

ขอบคุณคะ

เตรียมเลยเราก็เพิ่งมาเตรียมตอน35wเหนื่อยมากแทบจะเป็นลม

5y trước

ทยอยๆซื้อที่บ้านเราก็ห้ามเหมือนกันแต่พอถึงเวลามันวุ่นวายไปหมดตอนเดินเลือกเหนื่อยสุดๆ55