แม่ๆบ้านไหนชอบทานน้ำอัดลมบ้างค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้2เดือนชอบกินน้ำหวานมากเลยค่ะ พวกชานมน้ำอัดลม แต่จะจิบๆพอให้หายอยากแม่ๆบ้านไหนชอบกินบ้างค่ะ ส่งผลกับลูกมากมั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวชอบดื่มชาเขียวค่ะ คือจริงๆไม่ควรดื่มนะคะ แม่ลองจิบน้ำเฮลบลูบอยดีมั้ยคะ แต่ไม่ใช่ทุกวันน้า เพราะว่ามีโอกาสเป็นเบาหวานได้ ต้องพยายามดูแลสุขภาพตัวเอง เพื่อลูกเลยค่ะ การทานจะส่งผลกับสุขภาพของเด็กระยะยาวนะแม่นะ

2y trước

ได้ค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ🥰