ตั้งครรภ์ได้ 27w มีอาากรคอแห้งตลอดเวลา

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้27w แล้วคะ มีอาากรคอแห้งตลอดเวลาเลยเป็นมา 4-5 วันแล้ว คือมันแห้งตลอด มีแสบคอข้างเดียวยข้างซ้าย ทำไงดีคะ ใช่อาการคนท้องมั้ย กงวลมากๆตอนนี้

1 Trả lời

จิ๊บน้ำตลอด ดื่มน้ำให้ได้วันละ2ลิตรค่ะ