นิ้วล็อค นิ้วงอไม่ได้ ตอนกลางคืน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้26สัปดาห์แร้วคะ ตอนกลางคืนขณะนอนหลับ มีอาการนิ้วล็อค เวลาแบมือนานๆจะกำไม่ได้ แร้วพอกำมือได้ก้อจะแบมือไม่ได้ นี้เป็นอาการปกติของคนท้องมั้ยคะ เหมือนนิ้วจะบวมขึ้นมานิดนึงด้วยคะ กลางวันไม่เป็น มาเป็นกลางคืน อยากทราบว่าใครเป็นกันบ้างคะ แร้วเป็นอาการปกติของคนท้องมั้ย

1 Trả lời

ตามด้วยคนค่ะ บ้านนี้เพิ่งเป็นค่ะ 36 วีค มือทั้ง 2 ข้างเลย และเท้าเวลาตื่นนอน ลุกมาเหยียบพื้นจะรู้สึกเจ็บๆ ปวดนิดๆ แต่ไม่มีอาการบวมมากๆค่ะ