ตั้งครรภ์25wน้ำหนักลูกน้อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้25สัปดาห์น้องหนัก5ขีดกว่าๆหมอบอกน้องน้ำหนักน้อย อันตรายมั้ยค้ะ

บำรุงน้องเลยค่ะคุณแม่ ยังคงทันค่า^^ทานโปรตีนเยอะๆ โปรตีนทำให้น้องโตนะคะ พวก ไก่ ปลา เนื้อไม่ติดมัน ไข่วันละ 3 ฟอง นมวันละ 2 กล่อง นมวัวสลับนมถั่วเหลืองนะคะ หวานน้อย ไขมันต่ำน้า พักผ่อนให้เพียงพอ ทานผักผลไม้เยอะๆนะคะ

แม่กินข้าวกินนมเยอะๆค่ะ