22wลูกดิ้นน้อยลงเป็นอะไรมั้ยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22wแล้ว น้องดิ้นน้อยลงคะ ดิ้นเป็นช่วงๆ ไม่ได้ดิ้นตลอดแบบช่วงแรกๆที่ดิ้น แต่ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจได้ยินเสียงหัวใจน้องปรกติ น้องเริ่มดิ้นตั้งแต่16w ดิ้นเก่ง มา22wดิ้นน้อยลงเป็นอะไรมั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28wขึ้นไปค่ะ