ตั้งครรภ์ 5 เดือนมีเพศสัมพันธ์ แล้วมีเลือดออกค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22 w แล้วค่ะ มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วเลือดไหลอันตรายไหมค่ะ หมอนัดวันที่26 ไปทีเดียวเลยได้ไหม ?

ตั้งครรภ์ 5 เดือนมีเพศสัมพันธ์ แล้วมีเลือดออกค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ

ควรเบาก่อนนะค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ

เอาแรงไปไหมค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ

ควรหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอด่วนค่ะ

ไปหาหมอค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ