ตั้งครรภ์ 5 เดือนมีเพศสัมพันธ์ แล้วมีเลือดออกค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22 w แล้วค่ะ มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วเลือดไหลอันตรายไหมค่ะ หมอนัดวันที่26 ไปทีเดียวเลยได้ไหม ?

ตั้งครรภ์ 5 เดือนมีเพศสัมพันธ์ แล้วมีเลือดออกค่ะ

ใปหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ

หาหมอเถอะค่ะ

ไปด่วนเลยค่ะ

ควรหาหมอค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

ไปเลยค่ะแม่

รีบไปเลยค่า

อันตรายค่ะ

เสี่ยงแท้ง