กังวนใจมากเลยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้20Week ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือท้องแข็งเหมือนคนท้องทั่วไปเลยค่ะ แต่แม่เป็นคนอ้วน มีพุงยุแล้ว เลยแอบกังวนใจค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ

ใจเย็นๆค่ะแม่อย่าพึ่งกังวนบางทีแม่เจ้าเนื้อก้รู้สึกถึงลูกดิ้นตอยหกเดือนก้มีจร้าา ตอนนี้เค้าอาจดิ้นแต่แม่ไม่รู้สึกก้ได้ค่ะ รึทางที่ดีให้หมอซาวดูแม่จะได้สบายใจคะ😍

6y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็ 20 วีคค่ะ ยังรู้สึกแค่ตอดบ้างแต่ไม่บ่อย มีต้องอิ่มๆที่จะรู้สึกว่าเค้าโก่งตัวแค่นั้นเองค่ะ แม่บ้านนี้เป็นคนอ้วนมีหน้าท้องเหมือนกัน อย่าคิดมากนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ท้องแข็งมันก็มีทั้งดีและไม่ดีนะคะแม่ ท้องแข็งมีหลายสาเหตุด้วย https://th.theasianparent.com/ท้องแข็งแบบต่างๆ/ ลูกดิ้น บางคนก็รู้สึกช้า ประมาณ21-24wก็มีค่ะ แต่บ้านนี้รู้สึกตอน20w

6y trước

มีบางค่ะ แต่จับความรู้สึกได้แปบเดียว

หน้าท้องหนาอาจจะรุสึกช้านะคะ บ้านนี้ก้อพึ่งรู้สึกตอดๆเองค่ะ 19 วีค

6y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ท้องก็หนารู้สึกลูกดิ้นจริงๆ20-21 wค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

คุณแม่มีภาวะเบาหวานตอนท้องไหมคะ

ใจเย็นรอก่อนค่ะ เดี๋ยวก็รู้สึก

6y trước

ขอบคุณค่ะ

20w2dคะคลอดวันไหนคะแม่

6y trước

16 มิ.ย 62จร้า