ปวดฉี่เข้าห้องน้ำบ่อยมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้19วีค4วันฉี่บ่อยมากค่ะทุก5หรือ10นาทีบางทีเหมือนฉี่ไม่หมดแบบนี้ผิดปกติหรืออันตรายมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ่อยเกินไปจริงๆค่ะ อาจจะกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ดื่มน้ำเยอะๆ อย่ากลั้นฉี่ และไปพบแพทย์นะคะ