ตั้งครรภ์เสี่ยง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์แล้วค่ะพึ่งฝากครรภ์ตอน17สัปดาห์เจาะเลือดผลออกมาตั้งครรภ์เสี่ยงทั้วคู่แต่ของแฟนมีพาหะมากกว่าหมอเลยจะให้เจาะเลือดแฟนแต่ไปมาหมอบอกว่าครรภ์อายุเยอะแล้วถึงผลจะออกมายังไงก้อรักษาไม่ได้ต้องรอดูน้องคลอดออกมาจะตัวเหลืองบวมไม่.... ต้องทำยังไงค่ะกังวลมากกลัวน้องเป็นธาลัสซีเมีย... ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใจเย็นๆนะคะ รอผลตรวจเลือดก่อนค่ะแม่ สู้ๆ