ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้17 สัปดาห์กับอีก 6 วันแล้วค่ะท้องยังเล็กอยู่

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้17 สัปดาห์กับอีก 6 วันแล้วค่ะท้องยังเล็กอยู่เลยลูกในครรภ์จะตัวเล็กไหมคะเพราะนี่เป็นท้องที่ 2 ค่ะ

1 Trả lời

ลองเช็กน้ำหนัก ขนาดลูก ที่บอกไว้ในแอปค่ะ แล้วลองกะขนาดดูว่าท้องเราเล็กหรือใหญ่ไปไหม