ท้องสองคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้16week ขอความรุ้จากแม่ๆหน่อยคะ เราตั้งครรภ์ต้องนั่งรถยนต์ไปทำงานทุกวัน จะเป้นอันตรายกับน้องมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายคะ เราก็นั้งไปตลาดไปซื้อของตลอดคะ31wไม่มีปัญหาไรเลย