คันเต้านม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้16week เต้านมคัดตึงอย่างมาก แต่ตอนนี้เริ่มคันยิบๆและแดงเปนปืดๆ บริเวณเต้านม คันมากๆ มีแม่ๆคนอื่นเปนกันไหมคะ? #แต่แม่ไม่เกานะคะลูบๆเอา

1 Trả lời

เป็นค่ะหลอดเลือดบริเวณเต้านมขยายและเต้านมเริ่มขยายใหญ่ขึ้นด้วยค่ะเลยคัน บ้านนี้เกาจนถลอกหมดแล้วค่ะ55555ทาครีมช่วยให้หายคันได้นิดหน่อยค่ะ