ปวดท้องหน่วง อันตรายต่อเด็กมั้ย ?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้16w5dแล้วค่ะ รู้สึกปวดท้องหน่วงๆ บางทีก็ปวดแบบจี๊ด มันปกติมั้ยค่า ?

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปวดจี๊ดๆหน่วงๆเดินแถบไม่ไหวค่ะ

ปกตินะคะ มดลูกขยาย ถ้าไม่สบายใจซาวได้ค่ะ

ปกติค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ

เป็นเหมือนกันเรยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยคะ