มีใครเคยให้ทารกเหยียบท้องบ้างไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้16w1dเเล้วค่ะ เลยให้เด็กทารกผู้ชายเหยียบท้องให้ เรานอนให้เด็กเหยียบค่ะ น้องเหยียบสองขา เเล้วน้องก็หัวเราะยิ้มๆ ปกติน้องไม่ยิ้มค่ะ เเต่พอเหยียบเเล้วน้องยิ้มกับหัวเราะ เเม่ๆคิดว่า ลูกเราจะเป็นผญ. หรือผช. คะ#ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าตามความเชื่อนะคะ เหยียบขาเดียวหรือสองขาคู่ เด็กในท้องเป็นผู้ชายค่ะ แต่ถ้าน้องไม่ยอมเหยียบคือผู้หญิงค่ะ แต่จะให้ดีให้คุณหมอซาวด์ดูเพศหรือตรวจเลือดจะแม่นยำที่สุดค่ะ 😊

3y trước

รอซาวด์เดือนหน้าเลยงับ🥰

ไม่เคยได้ยินความเชื่อนี้เลยค่ะ เคยแต่ถ้าอยากท้องให้ทารกเหยียบหรือเอาท้องไปชนกับคนท้อง

3y trước

ลองถามคนเฒ่าคนเเก่ดูนะคะ ☺️