ตั้งครรภ์16+2สัปดาห์น้องดิ้นรึยัง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้16+2สัปดาห์แต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นแค่ตอดๆคุณหมอถามว่ารู้สึกไหมว่าน้องเริ่มขยับตัวได้แล้วแต่เราไม่รู้สึกอะไรแบบนี้ปกติไหม

1 Trả lời

ปกติค่ะ บ้านนี้กว่าจะรู้ก็ 20 สัปดาห์ละค่ะ