☹️

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้15สัปดาห์แล้ว ปวดท้อง ท้องแข็งมาก เป็นอะไรค่ะ กังวลมาก?

เราก็เป็นท้องเเข็งลมเยอะในท้อง เปลี่ยนท่านอนบ่อยๆ ฉี่เเละดื่มน้ำมากๆถ้าปวดแบบผิดปกติให้รีบพบเเพทย์

เราก็แข็งเป็นระยะค่ะ เเข็งแปปนีงก็คลาย

ไปหาหมอค่ะ