แพ้ยาฆ่าเชื้อตอนตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์คะ แต่ดันมาแพ้ยาฆ่าเชื้อที่ทาง รพ.ให้มาตอนไปฝากครรภ์เพราะต่อมทอมซิลอักเสบเป็นหนอง ผื่นแดงคันขึ้นเต็มตัวจนที่แขนผิวไหม้ จะมีผลกระทบกับลูกมั๊ยคะ เบื้องต้นไปรพ.มาแล้วคะแต่เป็นคนละที่กับที่ฝากครรภ์ เค้าบอกว่าไม่มีผลอะไร แต่ก็กังวลอยู่คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตามที่หมอบอกคะ ไม่มีผลอาไร เพราะหมอตรวจ ส่วนคนที่มากตอบ เป็นแค่คนให้คำปรึกษา

1y trước

ขอบคุณคะ