อยากถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12วีค พอดีมีรุ่นพี่เขาจะส่งต่อ ของใช้เด็กแรกเกิดค่ะ เช่น เสื้อผ้าแรกเกิดเด็ก เตียงนอน เปลเด็ก สำหรับหนูไม่ถือค่ะ แต่ที่บ้านห้ามไม่ให้ไปเอามาเก็บไว้เพราะเป็นแม่ท้องแรก แต่หนูคิดว่าหนูจะไปเอามาเตรียมไว้ค่ะ ขาดเหลืออะไรจะได้ซื้อเองเพิ่มถึงเวลาจะหาเงินไม่ทันและอาจจะเดินซื้อของลูกไม่ไหว #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ แม่ๆคิดว่าหนูทำถูกไหมคะ

ใช้ด้วยกันได้ค่ะ ปกติ

6mo trước

ผู้ใหญ่ที่บ้านกลัวเด็กจะไม่อยู่ค่ะ ไม่ให้เอาของมาเก็บไว้