มีคุณแม่ท่านไหน เป็มเริมที่อวัยวะเพศตอนตั้งครรภ์ มั้ยค่ะ จะอันตรายต่อลูกเรามั้ย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้11w แล้วเป็นเริมที่ขาพับด้านใน เคยเป็นมาก่อนการตั้งครรภ์อยู่แล้ว แบบนี้จะอันตรายต่อเด็กในครรภ์มั้ยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ