อายุ19ปี.ท้องเเรกค้ะ..

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์เเล้วค้ะเเต่ทำไมท้องยังไม่ออกเลยกล้วว่าทารกในครรภ์จะไม่เเข็งเเรงเพราะท้องเล็กไปเเล้วอีกอย่างกล้วเป็นการท้องลมค้ะกล้วมากเลยค้ะคุณเเม่คนไนรู้ช่วยบอกด้วยนะค้ะ?

อายุ19ปี.ท้องเเรกค้ะ..

10สัปดาห์ลูกตัวเท่าเม็ดข้าวเองค่ะ ท้องแรก จะออกช่วง5เดือนขึ้นไปค่ะแล้วเห็นชัดช่วง7-8เดือนจ้า เราก็อายุ19ปีเหมือนกัน แนบรูปให้ดูนะคะ นี่เราตอนท้องได้3เดือน