สอบถาม ถ้าเราสอนว่ายน้ำเยอพไปเป็นอันตรายกับล฿กในท้องไหมค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์ เปน #ครูสอนว่ายน้ำ ช่วงนี้มีซัมเมอร์เยอะ เลย อยากทราบว่า สอนเยอะเปนอันตรายกับต้องไหมค่ะ

ส่วนตัวคิดว่า อะไรที่หักโหม หรือเยอะเกินไปอันตรายค่ะ ร่างกายคนท้อง ไม่เหมือนคนตัวเปล่าแน่นอนค่ะ