อาการนอนไม่หลับ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10 สัปดาห์แล้วคะ แต่นอนไม่หลับคะ บางทีก็หลับไม่สนิทคะ สาเหตุเกิดจากอะไรบ้างคะ คุณแม่ท่านอื่นมีคำแนะนำบ้างไหมคะ

1 Trả lời

เกิดจากการกังวลหรืออึดอัดตัวปกติเลยค่ะ ฮอร์โมนก็สูงเลยทำให้หลับยากมากขึ้น ส่วนตัวเราไม่ค่อยหลับก็จะกินนมร้อนก่อนนอนแต่ช่วงแรกๆก็จะเป็นยังงี้แหละค่ะแต่ถ้าไตรมาสที่2-3แม่จะอยากนอนจนไม่อยากทำไรเลยค่ะ😂😂