สอบถามเรื่องตกขาว

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน มีตกขาวเยอะมากเลยค่ะ อายุครรภ์ประมานนี้สามารถใช้ยาสอดรักษาตกขาวได้ไหมคะ

ตกขาวสีขาวขุ่น ไม่มีกลิ่น ไม่คัน = ปกตินะคะ ถ้าจะสอดยา ต้องได้รับคำอนุญาตจากหมอสูติฯเท่านั้นนะคะ

สอดได้ค่ะแต่ต้องให้หมอจ่ายให้ค่ะแต่เรื่องตกขาวปกติของคนท้อง