ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน มีอาการวิงเวียนศีรษะ หน้ามืด คลื่นไส้

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน มีอาการวิงเวียนศีรษะ หน้ามืด คลื่นไส้ เกิดจากอะไรคะ เพราะตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ

แพ้ท้องจ้าแต่ละท้องแพ้ไม่เหมือนกันบางคนแพ้ตั้งแต่ท้องจนใกล้คลอด บางคนไม่แพ้เลย ช่วงนี้ก็พักผ่อนเยอะไปให้เพียงพอ กินได้น้อยแต่ก็กินบ่อยๆเอาก็ได้นะคะ

5y trước

❤️❤️

แพ้ท้องค่ะ. บางคนเป็นช่วงปลาย

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่