ตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 วีคแล้วค่ะแต่ยังไม่ไปฝากครรภ์เลยค่ะ เราควรที่จะไปฝากตอนนี้เลยหรือรอให้ถึง 8 วีคก่อนดีค่ะ

ไปฝากได้เลยค่ะ หมอจะให้ยาบำรุงมาทาน แต่ถ้าอัลตร้าซาวด์อาจจะยังไม่เจอเด็กนะคะ เขายังเล็กค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ ยิ่งฝากเร็วหมอจะได้ดูแลตั้งแต่เนิ่นๆค่ะ

ลองไปตรวจและถามถึงการฝากครรภ์กับคุณหมอได้นะคะ

ไปฝากได้เลยค้ะบ้านนี้ก้อไปฝากตอน5วีคเหมือนกัน

ฝากได้เลยค่ะไม่ต้องรอถ้ารู้ว่าท้อง

ไปก่อน 8 ได้ค่ะ จะได้ทานยาบำรุงครรถ์

ไปฝากเลยค่ะ ยิ่งฝากไวยิ่งดีนะคะ

ไปฝากได้เลยค่ะ บ้านนี้ก็ฝาก5week

ไปฝากได้เลยค่ะ