ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 36 สัปดาห์. มีคนฝันว่ามีลูกไฟตกแถวหลังคาบ้านเรา

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36 สัปดาห์แล้วมีคนฝันว่ามีลูกไฟตกใส่หลังคาบ้านเรา. ตอนนี้ไม่สบายใจเลย. จะเกิดอะไรกับลูกเราหรือคนในครอบครัวหรือเปล่าค่ะ ?

1 Trả lời

มองในแง่ดี ลูกไฟนำแสงสว่างมาให้คะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😊