อวัยวะเพศบวมมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33 สัปดาห์ รู้สึกว่าอวัยวะเพศบวมมากเลยค่ะ ยิ่งเวลาเข้าห้องน้ำยิ่งเจ็บมากค่ะ เดินแทบไม่ไหว มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

เป็นคะเราแค่13วีคเองยังบวมเลย

5y trước

ลองถามคุณหมอดูบ้างหรือยังคะ