พลิกตัวแล้วเจ็บท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 32 w แล้วค่ะ ท้องแรก มีแม่ๆคนไหน เวลาพลิกตัวแล้วรู้สึกเจ็บท้องบ้างมั้ยคะ อาการแบบนี้ปกติมั้ย แอบกังวลค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มันเป็นธรรมดาที่ลูกเราตัวโตขึ้น ทำให้ไปกดทำส่วนต่างๆข้างใน อดทนอีกนิดเดียวค่ะคุณแม่ ✌✌✌

เป็นค่ะบ้านนี้แค่23วีคเองทรมานมากค่ะเวลาเดินลุกนอนนั่งไม่รู้เกี่ยวกับน้ำหนักด้วยหรือป่าวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนเปลี่ยนท่าทุก5นาทีเลยค่ะ นอนไม่ถนัด อึดอัดไปหมด พลิกตัวทีเหนื่อยเลยค่ะ

พยายามเวลาพลิกตัวเปลี่ยนท่าใช้มือพยุงพุงไว้ค่ะ ค่อยๆลุก ค่อยๆนั่ง ค่ะ

บ้านนี้อาการเริ่มมาแล้วค่ะ จะพลิกตัวแต่ล่ะที ลำบากมากค่ะเจ็บตึงไปหมด

บ้านนี้ 31 วีค อึดอัดปวดหลังตอนพลิกตัวค่ะ มีตึงๆท้องจี้ดๆเป็นบางทีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะจะพลิกตัวทีจะเจ็บตรงท้อง ปวดขาด้วยเส้นตึงไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะทรมานมากเลยค่ะตอนนี้34+6แล้วค่ะ

บ้านน 31 วีค 6 วัน เจ็บแต่ไม่มากคะแปบเดียวก็หาย

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ เจ็บมาก เดินก็ลำบาก