อยากทราบบเพศลูก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 27 สัปดาห์ ไปซาวด์มาแล้วแต่ไม่เห็นเพศค่ะ อยากรู้จักว่า ท้องแบบนี้เพศ หญิง หรือ เพศ ชาย ดูได้มั้ยคะ.

อยากทราบบเพศลูก

ดูไม่รู้หรอกค่ะแม่ ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศลูกค่ะ ถ้าจะให้ชัวรอตอนคลอดค่ะ เราไปซาวด์ 4 มิติมาก็เห็นชัดนะคะว่าเป็นผู้หญิง ทั้งๆมีคนทักว่าเราได้ผู้ชาย เพราะท้องเราแหลม สะดือจุ่น เราก็พึ่ง 27+2 จ้า ท้อง 2

5y trước

คือซาวแล้วแต่เด็กนอนคว่ำตัว เอามือบังหน้า เอามือบังเพศ หมอกระตุ้นอยู่นานก็ไม่ยอมอะค่ะ เรยไม่รู้จะทำไงดี อยากเห็นเค้า

ถ้าท้องกลม ผู้หญิงค่ะ ท้องแหลมผู้ชายค่ะ หรือให้เด็กผู้ชายเหยียบท้องก็ได้น่ะค่ะ ถ้าเหยียบ1ขา หญิงค่ะ เหยีบบ2ขา พวกเดียวกันค่ะ ถ้าให้เด็กผู้หญิงเหยียบ ให้สลับกันค่ะ

อายุครรภ์11สัปดาห์แล้วไปซาวด์มาคับลูกยังไม่เห็นเพศ​เริ่มมีพัฒนาการขึ้นเรื่อยๆอยากรู้ว่า11-12สัปดาห์เด็กจะตัวเท่านี้​เเละประมาณนี้หรือเปล่าคับ

5y trước

มีแขน ขาครบหมดแล้วนี่คะ เห็นชัดเลย ไม่น่ามีปัญหานะคะ ถ้ามีปัญหาหมอจะแจ้งค่ะ

เห็นเพศช้า น่าจะเพศหญิงนะคะ เพราะของบ้านนี้ท้องแรกเพศหญิงกว่าจะเห็น29วีค ตอนนี้ท้องสองเพศชายเห็นตั้งแต่14วีคเลยค่ะ

5y trước

ตอนซาวน้องนอนคว่ำเอามือปิดหน้า ปิดเพศอะค่ะ หมอกระตุ้นอยู่นานไม่ยอมเปิด สรุปเลยไม่รู้อ่ะค่ะว่าเพศอะไร เพราะน้องไม่ยอมเปลี่ยนท่านอนเรย

เค้าไปซาวมาไม่เห็นเพศเหมือนกันจ้าตัวเล็กแอบใว้ 55555 31 week แล้วท้องแบบนี้ไม่รู้ว่าจะได้ชายหรือหญิง

5y trước

เค้าก็หวังให้ได้ผญ.ซาวไม่ให้เห็นสักที

เราหมอกระตุ้นอยู่นานกว่าจะยอมง่าค่ะ ปกติไปหาหมอซาวนทุกเดือนติดไม่ยอมง่าค่ะ

บางคนบอกผู้หญิงจะหนีบเก่ง แต่บ้านนี้18week ตอนซาวด์ก็เห็นจู๋แล้วนะคะ 555

น่าจะผู้หญิงน่ะค่ะปกติถ้าผู้ชายเขาจะไห้เห็นเพศเร้วกว่าผู้หญิงค่ะ🤗

เดาชายเหมือนกันค่ะ เพราะลักษณะท้องของเรา ท้องผู้ชายก็ประมาณนี้

ขอเดาว่าชายนะคะ ท้องคล้ายๆกันเลยบ้านนี้ก็ 27วีคเหมือนกันลูกชายคะ