ดื่มน้ำเปล่าเยอะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 22w ที่บ้านอากาศร้อนมากเลยค่ะ ทำให้หิวน้ำบ่อย ดื่มน้ำทุกชั่วโมงเลยค่ะ อยากรู้ว่าดื่มน้ำเยอะ จะส่งผลอะไรมั้ยคะ

ช่วยลดอาการบวมได้นะคะแม่ ผืวสดใสด้วยค่ะ

ไม่น่าจะมีผลนะคะอาจจะดีกับเราด้วย

5y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณนะคะ