สอบถามแม่ๆๆจ้า

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 18w 6d เริ่มรู้สึกว่าลูกตอดและบางครั้งท้องเราก็เกร็งๆเหมือนท้องแข็งและท้องก็นูนขึ้นมาทางซ้ายบ้างขวาบ้างแล้วยุบไปแต่ไม่ปวดท้องนะแบบนี้เรียกว่าลูกโก่งตัวหรือผิดปกติอะไรหรือป่าวคะ ท้องแรกคะ

1 Trả lời

น่าจะโกงตัวค่ะ เดียอีกหน่อยจะเป็นบ่อยค่ะบ้านนี้27วีคบ่อยมากจนถามหมอถามพยายาลบอกไม่เป็นอะไรค่ะถ้าโกงแป๊บๆแล้วก้อลง