ตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 17 week ก่อนหน้านี้จะรู้สึกได้ ว่าน้องตอด วันนึงหลายครั้ง แต่ประมาณ 2 อาทิตย์ นี้ไม่รู้สึกเลย ว่าน้องตอดเรา คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

ลองปรึกษาคุณหมอดูหน่อยมั้ยคะ ให้คุณหมอเช็คเผื่อน้องเป็นอะไร