การจัดฟัน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 16 week ค่ะ สามารถถอนฟันได้ปกติหรือไม่คะ พอดีเราจัดฟันตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ แล้วคุณหมอดึงฟัน และนัดจะถอนฟันที่ผุค่ะ ไม่ทราบว่าจะมีผลอะไรกับน้องหรือไม่คะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ ถอนได้ช่วง4เดือนถึง6เดือนจ้า