กินชานม ไข่มุก ได้มั้ยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 13 w 5 d

ชา จัดอยู่ในพวกสารกระตุ้นค่ะ ในชาไข่มุก มีน้ำตาล ปริมาณมาก ทานมากระวังเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์นะคะ ไข่มุก เป็นแป้ง เมื่อเข้าสู่ร่างกาย ก็กลายเป็นน้ำตาล อีกอย่างนึงชานมไข่มุกแคลลอรี่สูง อยากทาน ทานได้ค่ะ ใน ปริมาณที่พอเหมาะ แต่แนะนำว่าเลี่ยงได้จะดีกว่า

หลีกเลี่ยงชากาแฟดีกว่านะคะคุณแม่ เปลี่ยนเป็นนมสด นมน้ำผึ้ง หรือน้ำผลไม้มั้ยคะ

ได้ค่ะ. พอหอมปากหอม เดียวคุณแม่จะอ้วน