ปวดท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 10 w ค่ะแล้วมีอาการปวดท้องน้อยด้านซ้ายปวดแบบจี๊ดๆ มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหมคะ อันตรายไหม(ท้องแรกคะ เพราะกว่าจะถึงวันหมอนัดอีก 4 วัน)

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ หมอบอกว่าเป็นเพราะตัวอ่อนฝังตัวค่ะเลยทำให้ปวดท้องน้อยค่ะ