ซาวด์เห็นเพศลูก ตอนกี่วีคกันค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 10+3 วีคค่ะ อิพ่อก็อยากได้ผช.มาก ส่วนอิแม่ก็ว้อนซ์ผญ. เลยอยากทราบว่า ปกติแล้วจะเห็นเพศตอนกี่วีคกันค่ะ ลุ้นมากๆเลย ????

1 Trả lời

บางคนก็12w บางคนก็16w บางคน16wขึ้นไปคะแม่

6y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ รอแทบไม่ไหวแล้ว 55 ไม่รู้ว่าจะสมใจใครกันแน่