ปวดฟันทานยาอะไรได้บ้าง???

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได14weeks 5dayมีอาการปวดฟัน ปวดแบบทรมานมาก อยากทราบว่าเราสามารถทานยาอะไรได้บ้างคะ หรือมีวิธีไหนที่ทำให้หายปวดได้บ้าง. ปล.คุณแม่ยังไม่มีเวลาไปพบหมอค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

พารา เท่านั้นค่ะแม่ ที่ทานเองได้

4y trước

ครั้งละ 1 เม็ดนะคะ ซ้ำได้ทุก 4-6 ชั่วโมง แต่ไม่ควรทานติดต่อกันเกิน 3 วันค่ะ เดี๋ยวพอช่วง 4-6 เดือน ก็หาหมอฟันได้แล้วจ้า