สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ใกล้จะ5เดือนแล้วแต่ท้องยังไม่ออกเลยมีตรงท้องน้อยนิดนึงปกติมั้ยคะกลัวลูกตัวเล็กกลัวเค้าไม่สมบูรณ์มากเลยค่ะ🥺🥹

1 Trả lời

ท้องเล็กไม่เล็กไม่มีผลต่อทารกค่ะ ของเราท้องออกตอน7เดือน น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ ตัวใหญ่ปกติ

2mo trước

ขอบคุณค่ะ คนชอบทักจนคิดมาก