น้ำหนักครรภ์แฝด

ตอนนี้ตั้งครรภ์แฝด 32+2วัน น้ำหนักลูกไม่เท่ากันค่ะ คนหนึ่งหนัก 1,928 อีกคน 1,463 กำหนดคลอดต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ กลัวน้องอีกคนน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ก่อนคลอดค่ะ

1 Trả lời

อย่ากังวลเลยค่ะแม่ บำรุงเยอะๆค่ะ น้ำหนักมีคลาดเคลื่อนได้ค่ะ☺✌

4y trước

ตอนนี้กังวลมากเรยคะกลัวน้องคลอดออกมาแล้วต้องนอน รพ.หลายวัน