ท่านอน

ตอนนี้ตั้งครรภ์เข้าเดือนที่ 7 แล้วค่ะ รู้สึกว่าตัวเองจะนอนท่าไหนก็รำบากไปหมด หายใจไม่ออกอึดอัด แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เราพึ่ง6เดือนก็เป็นเหมือนกันค่ะ นอนตะแคงซ้ายไม่ได้เลยมันหน่วงตึงไปหมด นอนหงายยังสบายกว่า

6y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้7เดือนจะ8แล้วค่ะท้องแรกท้องไม่ใหญ่มากนอนท่าตะแคงซ้ายดีสุดค่ะ

6y trước

สุ้ๆค่ะแม่