ตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่มีอาการท้องเสียสามารถดื่มนำ้เกลือแร่ได้ไหม?

ตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่ได้14สัปดาห์ แล้วมีอาการท้องเสียถ่ายไม่หยุดสามารถกินนำ้เกลือแร่ได้ไหมคะ

กินเกลือเเร่ได้จร้า แต่ต้องผสมน้ำต้มสุข ค่อยๆจิบนะ เราก็ท้องเสียเมื่อ วันอังคารที่ผ่านมา แต่เป็นเกลือเเร่ที่โรงพยาบาล​ให้มานะ

ดื่มได้จ้า ท้องเสีย เหมือนเราเลย ท้องสอง จิบเกบือแร่เรื่อยๆเลยค่ะ ถ้าอาการไม่ดีขึ้น ไปหาหมอนะคะ

กินได้ค่ะ แต่ถ้าอาการดูไม่ดีขึ้น อ่อนเพลียมาก รีบไปหาหมอนะคะ จะได้ตรวจร่างกายดูการติดเชื้อค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรกินยาอะไรเองให้หมอจ่ายยาให้ดีกว่าจะได้รู้ตัวไหนเหมาะกับเรา

กินเกลือแร่ได้ค่ะ ตอนท้องก็เป็น หมอให้เกลือแร่มาค่ะ

ดื่มเกลือแร่ และน้ำเยอะๆค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้น หาหมอเลย

ได้ค่ะ ถ้าอาการไม่ดีขึ้น หาหมอนะคะ

ได้ค่ะ