ฝันว่าสามีซื้อทองให้

ตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่จะ15wแล้วค่ะ เมื่อคืนฝันว่าสามีซื้อสร้อยข้อมือทองให้เส้นใหญ่มาก แปลว่าอะไรคะ 😁😂 (แต่ก่อนจะตั้งครรภ์ก็เคยฝันเห็นเงินกับทองแล้วผ่านมา2เดือนน้องก็มาเลย 🥰) แม่ๆท่านไหนเคยฝันว่าสามีซื้อทองให้ขณะที่กำลังตั้งครรภ์ แล้วได้ลูกชายหรือลูกสาวกันค่ะ เพราะบ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลยด้วย 😊🙏🏻 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะฝันว่าแฟนให้สร้อยข้อมือทองเส้นใหญ่สองเส้นทองเหลืองสวยมากๆ เลยเล่าให้พี่ที่รู้จักฟังแล้วพี่เขาบอกว่าถ้าเป็นข้อมือจะได้ผู้ชายแล้วก็ได้ผู้ชายจริงๆด้วยค่ะ 😁

3y trước

บ้านนี้สามีอยากได้ผู้ชายมากๆ อาทิตย์หน้าหมอนัดแล้ว ไม่รู้จะได้เห็นเพศรึยัง ขอให้ได้ผู้ชายเหมือนที่คุณแม่ว่านะคะ เพราะในฝันสร้อยข้อมือใหญ่มาก เขาบอกว่า5บาท แต่เราดันบอกใหญ่เกินไป อยากได้พอดีๆ 😁😂🥰