กินผลไม้ไม่เป็นทุกชนิด

ตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่ค่ะแต่กินผลไม้ไม่เป็น ถ้าจะกินเป็นน้ำผลไม้แบบกล่องที่ขายในเซเว่นแบบ100%ทดแทนได้มั้ยค่ะ

แบบกล่องน้ำตาลสูงมากค่ะ ทำให้เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ง่ายค่ะ ควรทานแบบสดนะคะ คนเป็นแม่ทำได้ทุกอย่างเพื่อลูกอยู่แล้วจ้า

5y trước

โอเคค่ะ จะทำเพื่อลูกค่ะ